Học viện YDHCT Việt Nam tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 755 bác sĩ chuyên ngành Y học cổ truyền, Dược sĩ và bác sĩ y học cổ truyền liên thông chính quy

Sáng nay (21/8/2019), Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và phát bằng cho tân bác sĩ chuyên ngành Y học cổ truyền và Dược sĩ và bác sĩ y học cổ truyền liên thông chính quy.
Ngày tháng: 21/08/2019 4:36 CH
Lượt xem: 2100
Cỡ chữ

Tham dự Lễ tốt nghiệp có: PGS. TS Đậu Xuân Cảnh – Giám đốc Học viện chủ trì Hội nghị; PGS.TS. Phạm Quốc Bình – Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS. Đoàn Quang Huy – Phó Giám đốc Học viện; các đồng chí lãnh đạo Phòng, Ban, Bộ môn, đơn vị trực thuộc cùng toàn thể các học viên, sinh viên tốt nghiệp năm học 2018-2019.

 
PGS.TS Đậu Xuân Cảnh - Giám đốc Học viện chúc mừng các học viên, sinh viên đã hoàn thành khóa học

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, PGS.TS. Đậu Xuân Cảnh - Giám đốc Học viện chúc mừng các học viên, sinh viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện không ngừng cho một tương lai phía trước. PGS. TS. Đậu Xuân Cảnh - Giám đốc Học viện đã chia sẻ về những khó khăn của học viên, sinh viên trong quá trình học tập vừa qua cũng như thời gian tới khi mới ra trường; đồng thời mong rằng với những kiến thức đã được thu nạp trong suốt quá trình học tập tại Học viện, các em sẽ tiếp tục trau dồi, rèn luyện để phát huy, ứng dụng vào thực tiễn. 

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Trần Thị Minh Tâm, trưởng phòng Quản lí đào tạo đã báo cáo tổng kết khóa học với những kết quả đạt được: 643 sinh viên đại học chính quy, 55 dược sĩ và 52 sinh viên liên thông chính quy. Để có được kết quả như vậy là nhờ có định hướng đúng đắn, sự chỉ đạo sát sao của Đảng bộ, Ban Giám đốc Học viện, sự phối hợp triển khai nghiêm túc của các phòng, bộ môn với tinh thần đổi mới, trí tuệ, trách nhiệm và đặc biệt là sự quyết tâm học tập của các em học viên, sinh viên

 
PGS.TS. Đoàn Quang Huy - Phó Giám đốc Học viện công bố quyết định tốt nghiệp cho các tân bác sĩ YHCT, Dược sĩ

Được sự ủy quyền của Giám đốc Học viện, PGS.TS. Đoàn Quang Huy - Phó Giám đốc Học viện công bố quyết định tốt nghiệp cho các tân bác sĩ YHCT, Dược sĩ.

Trong niềm vui phấn khởi và vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp, đại diện cho toàn thể các học viên, sinh viên tốt nghiệp, sinh viên Lê Thị Phương Anh đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới Ban Giám đốc, các thầy, cô giáo, các Khoa, Phòng của Học viện đã nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho sinh viên học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng trong suốt thời gian học tập tại trường, đồng thời tân bác sĩ cũng hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức học được tại trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Vốn kiến thức, bản lĩnh được trang bị tại Học viện sẽ là hành trang để các tân bác sĩ tự tin vững bước, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt là chia sẻ với nỗi đau bệnh tật cùng người bệnh mà chúng em đã được giáo dục trong nhà trường “Lấy y đức làm đầu”.

 
PGS.TS Đậu Xuân Cảnh, PGS.TS Đoàn Quang Huy trao bằng khen cho các tân bác sĩ YHCT, Dược sĩ 
có thành tích xuất sắc trong khóa học


Lễ tốt nghiệp kết thúc trong bầu không khí trang trọng, ấm áp tình thầy trò. Tin tưởng rằng, với niềm tự hào được học tập dưới mái trường Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, các tân thạc sĩ, tân bác sĩ sẽ luôn nỗ lực hết mình trong những chặng đường sự nghiệp sắp tới, đóng góp sức lực và trí lực của bản thân cho sự phát triển chung của đất nước.
T/h: Lê Chính; Ảnh: Hùng Phúc