Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam vào danh sách các Trường Đại học Y khoa thế giới cung cấp bởi FAIMER

Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam vào danh sách các Trường Đại học Y khoa thế giới cung cấp bởi FAIMER
Ngày tháng: 19/05/2017 2:35 CH
Lượt xem: 672
Cỡ chữ

Thông báo của FAIMER xác nhận Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã chính thức nằm trong danh sách các Trường đại học y khoa thế giới như một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng phát triển của thầy và trò Học viện. Đây không chỉ là niềm tự hào của Học viện mà còn là niềm vinh dự vô cùng lớn đối với nền y học nước nhà.


FAIMER (Foundation for Advancement of International Medical Education and Research) - Cơ quan cải tiến nghiên cứu giáo dục y khoa quốc tế của ECFMG (Educational Commission on Foreign Medical Graduate), là một tổ chức thành viên của Hội đồng Y khoa Hoa Kỳ. Đây là một trong những tổ chức uy tín nhất trong việc xem xét đánh giá các vấn đề liên quan đến y học trên toàn thế giới.

Thành công này là kết quả xứng đáng cho quá trình cố gắng phấn đấu, đổi mới trong công tác dạy và học của thầy trò Học viện. Tuy nhiên, Giám đốc Học viện Đậu Xuân Cảnh – cũng nhấn mạnh thêm, đây chỉ là bước đầu trong quy trình chứng nhận bởi tổ chức kiểm định ECFMG Hoa Kỳ để sinh viên tốt nghiệp bác sĩ tại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam có thể xin chứng chỉ hành nghề y khoa và học bác sĩ nội trú tại Mỹ.


     Quang cảnh Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam (Địa chỉ: Số 2 - Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội)

Đây là những bước đi quan trọng để mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên Học viện được học tập, hành nghề và cống hiến cho nền y học nước nhà nói riêng cũng như y học thế giới nói chungBan Giám đốc Học viện luôn cố gắng tìm cách mở rộng quan hệ, giao lưu học hỏi nhiều hơn với nền y học thế giới để tích lũy được nhiều kiến thức nhất truyền tải cho sinh viên.